CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần Riotech là một trong những nhà cung cấp thiết bị tính tiền hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy in di động, máy POS cảm ứng, màn hình cảm ứng, két đựng tiền và máy đọc mã vạch. Sản phẩm do Riotech nhập khẩu luôn có thể đáp ứng nhu cầu thị trường thay đổi nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm kết hợp với công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ vượt trội.

TẠI SAO LẠI LÀ RIOTECH?

Với đội ngũ nghiên cứu, kỹ thuật và kinh doanh có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết bị tính tiền, Riotech luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý. Riotech đã tìm kiếm những nhà sản xuất thiết bị tính tiền như máy in hóa đơn, máy POS, két đựng tiền, máy đọc mã vạch… có chất lượng cao để hợp tác. Cùng với đội ngũ phát triển của nhà sản xuất, Riotech đã nghiên cứu để cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm phù hợp nhu cầu người tiêu dùng với chất lượng tốt.

Riotech cũng không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ thuật của các đại lý để đem đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm thực sự hữu ích khi người tiêu dùng quyết định mua các sản phẩm do Riotech nhập khẩu và phân phối. Đội ngũ của Riotech không ngừng học hỏi để tiếp thu các kiến thức thực tế của thị trường, lắng nghe thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó, chúng tôi có thể tạo nên những đột phá mới về các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

VĂN HÓA CỦA CHÚNG TÔI

01

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp thiết bị tính tiền uy tín hàng đầu Việt Nam.

02

NHIỆM VỤ

Tạo ra giá trị cho xã hội, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng và đạt được lý tưởng cho nhân viên.

03

TINH THẦN

Chuyên nghiệp, Tiếp thu, Đổi mới, Vượt lên.

04

GIÁ TRỊ

Tin cậy, Đổi mới, Sáng tạo, Sự hài lòng của khách hàng, đôi bên cùng có lợi.

05

VĂN HÓA

Hạnh phúc, Sức khỏe, Tăng trưởng, Cảm ơn.

06

THÁI ĐỘ

Làm cho khách hàng hài lòng và làm cho khách hàng tin tưởng.

RIOTECH LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cùng các đại lý sẽ hỗ trợ bạn liên tục 24/7, đảm bảo thiết bị chạy thông suốt. Cùng với chính sách bảo hành, bảo trì linh hoạt, chúng tôi luôn giúp quá trình quản lý tính tiền của bạn được liên tục.