CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn đến với trang web của Công ty Cổ phần Riotech. Chúng tôi mong muốn làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên thoải mái, thân thiện với người dùng và nhiều thông tin nhất có thể trên Công ty Cổ phần Riotech.

Công ty Cổ phần Riotech rất coi trọng vấn đề riêng tư của bạn. Chúng tôi không cung cấp số tín dụng, thông tin thanh toán và giao hàng cho bất kỳ ai khác khi bạn mua / đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo trên trang web này.

Nội dung của bên thứ ba

Chúng tôi có các đối tác và các nhà cung cấp khác, những người cung cấp cho chúng tôi nội dung của họ. Bạn có thể sử dụng nó, nhưng một lần nữa, chỉ cho sử dụng cá nhân và không có thay đổi, trừ khi bạn được sự cho phép trực tiếp từ đối tác đó.

Công ty Cổ phần Riotech cũng không chịu trách nhiệm về tính xác minh hoặc tính trung thực của bất kỳ khiếu nại, bảo hành hoặc sự phù hợp nào cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, cho dù được nêu rõ hay ngụ ý.

Sử dụng trang web

Công ty Cổ phần Riotech là trang web tiếp thị trực tuyến. Bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ bài viết, mẹo, sản phẩm, dự án hoặc tài liệu liên quan khác của họ trên trang web (điều kiện áp dụng). Công ty Cổ phần Riotech không đảm bảo hoặc đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của dữ liệu và thông tin được công bố trên trang web. Trang web không chịu trách nhiệm về mất mát trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc bất kỳ loại tổn hại nào đối với người dùng của nó. Trang web cũng không chịu trách nhiệm về các tệp hoặc mã nguồn bị nhiễm với bất kỳ loại nhiễm trùng hoặc vi-rút, sâu, trojan. Thông tin, phần mềm, sản phẩm và dịch vụ được công bố trên trang web này có thể bao gồm các lỗi không chính xác hoặc lỗi đánh máy.

Để sử dụng trang web, bạn đồng ý sẽ không…

  • Đăng bất kỳ thông tin, dữ liệu, văn bản hoặc hình ảnh hoặc tài liệu nào khác trái pháp luật, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, thô tục, tục tĩu, bôi nhọ, hoặc phản đối có thể xâm phạm quyền riêng tư hoặc công khai của người khác;
  • Đăng bất kỳ Tài liệu nào mà bạn không có quyền sao chép. Nếu bạn xuất bản tác giả khác làm việc, bạn phải có sự cho phép bằng văn bản của tác giả của tài liệu đó.
  • Xóa mọi phân bổ tác giả, thông báo pháp lý hoặc chỉ định độc quyền hoặc nhãn mà bạn tải lên bất kỳ tính năng giao tiếp nào;
  • Tải lên bất kỳ bản quyền tài liệu, nhãn hiệu, bằng sáng chế hoặc quyền sở hữu của bất kỳ bên thứ ba.
  • Đăng bất kỳ tài liệu, có thể gây hại cho khách truy cập hoặc tác giả của chúng tôi.
  • Sử dụng email của tác giả hoặc thành viên của chúng tôi (được công bố theo yêu cầu của họ trong hồ sơ của họ) để gửi thư rác, Thư rác hoặc chuỗi thư hoặc không có sự cho phép của họ,
  • Vi phạm bất kỳ luật pháp địa phương, tiểu bang, quốc gia hoặc quốc tế,
  • Đăng bất kỳ thông tin hoặc hình ảnh nào trên các diễn đàn thảo luận có thể gây hại cho bất kỳ cơ quan nào bằng bất kỳ phương tiện nào hoặc bất hợp pháp, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, thô tục, tục tĩu, bôi nhọ, hoặc phản đối có thể xâm phạm quyền riêng tư hoặc công khai của người khác.

Trong mọi trường hợp, Công ty Cổ phần Riotech sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên, do hậu quả, trực tiếp hoặc gián tiếp hoặc các tổn thất khác đối với bất kỳ việc sử dụng trang web, trang web thành viên nào hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba bao gồm bất kỳ lợi nhuận bị mất, tổn thất kinh doanh, mất dữ liệu hoặc bất kỳ tổn thất tài sản.

Nội dung của trang web có thể thay đổi hoặc cập nhật mà không cần thông báo trước. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính chính xác hoặc dự phòng, hoặc tính nguyên bản của tài liệu hoặc bất kỳ nội dung nào bao gồm văn bản, đồ họa, mã hoặc tài liệu khác trên trang web.

Liên kết đến các trang web của bên thứ ba

Liên kết trang web của bên thứ ba trên trang web này chỉ để thuận tiện cho bạn và chúng tôi không có trách nhiệm và quyền kiểm soát đối với các liên kết của bên thứ ba. Nếu bất kỳ liên kết nào là sai lệch hoặc thay đổi hoặc loại bỏ, chúng tôi không chịu trách nhiệm về điều đó.

Thương hiệu

Google, AdSense, AdWords và các sản phẩm khác của Google được tham chiếu trên trang web này là các nhãn hiệu đã đăng ký của Google. Tên sản phẩm và công ty khác được đề cập ở đây có thể là thương hiệu của chủ sở hữu tương ứng của họ. Logo, khẩu hiệu và nhãn hiệu (nếu có hiển thị) là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của họ.